สร้างเว็บแอพแรกของคุณ

เครื่องมือพัฒนา ไดโนคิวสตูดิโอ

เป็นเครื่องมือในการพัฒนาระบบแบบใหม่ล่าสุดของเรา สามารถมอบวิธีที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบที่สุด ในการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชันแก่นักพัฒนา เพื่อที่จะสามารถส่งมอบความประทับใจที่สุดแก่ลูกค้า.


แอพสตูดิโอ

เป็นเครื่องทำสำหรับพัฒนาเว็บแอพ ที่ผสมผสานการทำงานแบบลากวาง และการเขียนโค้ดอย่างลงตัว และขั้นตอนพัฒนาตั้งแต่ต้นจนจบ จะใช้แค่เครื่องมือนี้ตัวเดียว ซึ่งจะทำให้สามารถพัฒนาได้รวดเร็ว การเรียนรู้การใช้งานใช้เวลาน้อย ปรับเปลี่ยนได้เร็ว กระบวนการทำงานสั้น ส่งผลให้สามารถส่งมอบงานได้รวดเร็ว

ดาต้าสตูดิโอ

เป็นเครื่องมือที่สามารถออกแบบฐานข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ด้วยเครื่องมือจัดการโครงสร้างฐานข้อมูลแบบออนไลน์ ซึ่งสามารถสร้าง และปรับเปลี่ยนโครงสร้างข้อมูล รวมถึงการบริหารจัดการโครงสร้างข้อมูลได้ทันที ทำให้การพัฒนาแอพรวดเร็วขึ้น และปรับเปลี่ยนได้ง่าย

พัฒนาโดยการลากวาง

ผสมผสานพัฒนาด้วยการลากวาง และเขียนโค้ดอย่างลงตัว ทำให้นักพัฒนา สามารถจัดวางโค้ดได้เป็นระเบียบ ไล่ตรวจง่าย และโค้ดมาตรฐานแต่ละส่วนได้ถูกทดสอบมาแล้ว ทำให้ลดข้อผิดพลาดได้

ออกแบบข้อมูลออนไลน์

สามารถออกแบบฐานข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ด้วยเครื่องมือจัดการโครงสร้างฐานข้อมูลแบบออนไลน์ ซึ่งมีทั้งการออกแบบเพื่อให้ระบบทำงานอยู่ได้ทุกสถาวะ และมีการทำการสำรองข้อมูลทุกวัน

เก็บซอสโค้ดออนไลน์

ซอสโค้ดในการพัฒนาแอพพลิเคชันจะถูกเก็บไว้ในแพลตฟอร์มแบบออนไลน์ พร้อมทั้งมีการเก็บข้อมูลการเปลี่ยนแปลงไว้ทุกๆเวอร์ชัน ซึ่งสามารถเรียกซอสโค้ดเวอร์ชันเก่ามาทำงานได้หากมีปัญหา

เครื่องมือพัฒนาครบวงจรในที่เดียว

ไดโนคิวถูกออกแบบมาให้นักออกแบบ นักพัฒนา รวมถึงคนตรวจรับงาน สามารถทำงานในที่เดียวกัน และเห็นภาพเดียวกัน ทำให้กระบวนการพัฒนา และส่งมอบงานทำได้รวดเร็วขึ้นมาก

บิ้วโค้ดและดีพลอยออนไลน์

ไดโนคิวได้ทำการพัฒนาเครื่องมือบนระบบคลาวด์เพื่อจัดการกระบวนการบิ้วซอสโค้ดเพื่อเตรียมนำไปใช้งานจริง และดีพลอยติดตั้งไปยังเซอร์ฟเวอร์สำหรับการใช้งานจริงโดยการกดเพียงครั้งเดียว

สามารถแสดงผลได้หลายอุปกรณ์

ไดโนคิวถูกออกแบบภายใต้พื้นฐาน Responsive Design ซึ่งทำให้ทุกๆเว็บแอพพลิเคชันที่สร้างจากไดโนคิว รองรับการแสดงผลได้หลายอุปกรณ์ เช่น โน้ตบุ๊ค แทบเลต หรือโมบาย ได้โดยอัตโนมัติ

เชื่อมต่อกับบริการอื่นๆได้ง่าย

มีปลั๊กอินที่สามารถเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์อื่นๆ ได้ง่าย เช่น Google Tag Manager, Google Analytics, Hotjar, Zendesk หรืออื่นๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพของธุรกิจคุณในด้าน การตลาด บริการหลังการขาย และอื่นๆอีกมากมาย

ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย

ไดโนคิวถูกออกแบบมาบนพื้นฐานของความปลอดภ้ย ไม่ว่าเป็นการเข้ารหัสข้อมูล, การควบคุมสิทธิ์การเข้าถึงและใช้งาน หรือ แม้กระทั่งการป้องกันการโจมตี โดยใช้เว็บแอพไฟร์วอลล์และเครื่องมืออื่นๆอีกมากมาย

ใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ทีมงานไดโนคิวเราต้องการยกระดับ มาตรฐานการพัฒนาเว็บแอพ ของประเทศไทย และสนับสนุนผู้ประการให้สามารถแข่งขันในเวทีระดับโลกโดยใช้ เทคโนโลยีเป็นตัวช่วย เรามีความเชื่อว่าถ้าลูกค้าเติบโตเราก็จะเติบโตด้วย

ลดขั้นตอนพัฒนาซอร์ฟแวร์

เนื่องจากไดโนคิวเป็นเครื่องมือพัฒนาที่ทำทุกๆอย่างในกระบวนการพัฒนา มารวมไว้ที่เดียว และทำให้เป็นอัตโนมัติ ทำให้ขั้นตอนที่ยุ่งยากในการพัฒนาซอร์ฟแวร์ ง่ายขึ้น และใช้เวลาน้อยลง

เอกสารการใช้งานไดโนคิวสตูดิโอ

เอกสารออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม

เอกสารประกอบ. Details

เอกสารการออกแบบในด้านความปลอดภัย

เอกสารประกอบ. Details

เอกสารคู่มือการพัฒนา

เอกสารประกอบ. Details

เอกสารเกี่ยวกับมาตรฐานอุตสาหกรรม

เอกสารประกอบ. Details

วีดีโอสอนการใช้งาน ไดโนคิวสตูดิโอ

1. สร้างเว็บแอพแรกของคุณ

2. การทำ Landing Page แบบง่ายๆ

3. การgเขียนโค้ดบนไดโนคิว

4. การเรียกใช้งานดาต้าเบื้องต้น

5. การgเขียนโค้ดบนไดโนคิว

6. การเรียกใช้งานดาต้าเบื้องต้น

ดูวีดีโอทั้งหมด